- Fax: ( - HOTLINE: 0974358528 - 0936036028 -PNM: 39A đường số 4, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

 | 

24862657 1964256873788748 4179411469561566355 n 132

  • Video ( ID youtube ) 0Bt6RPP2ANI

Hỗ trợ

 

Lĩnh vực hoạt đông

1. Kiểm tra chất lượng sản phẩm thực phẩm các loại, thức ăn chăn nuôi, phân bón, môi trường (Đất, nước, không khí, chất thải…).

2. Đào tạo ngắn hạn và theo yêu cầu khách hàng (Chuyển giao các quy trình kỹ thuật kiểm tra chất lượng).

3. Quan trắc môi trường, phân tích đánh giá chất lượng môi trường (Đất, nước, không khí, chất thải các loại…).

4. Dịch vụ tư vấn về hệ thống chất lượng phòng kiểm nghiệm, tư vấn trang thiết bị kỹ thuật phòng thí nghiệm, tư vấn thiết lập hồ sơ chứng nhận PTN đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực môi trường (Vimcert)…

vilass

 

BYT1

 

vimcert2

v Kiểm tra chất lượng sản phẩm thực phẩm các loại, thức ăn chăn nuôi, phân bón, môi trường (Đất, nước, không khí, chất thải…).

- Thực phẩm (Thủy hải sản, sữa, thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chế biến, rau củ, ngũ cốc, bánh kẹo, mì ăn liền, nước giải khát…):

+ Chất dinh dưỡng đa lượng: Protid, lipid, carbohydrat, amino acid, sợi cellulosic…

+ Chất dinh dưỡng vi lượng: Vitamin, nguyên tố vi lượng.

- Phụ gia thực phẩm: Chất bảo quản, màu, chất có mùi vị, hương liệu, các chất tạo ngọt; các phụ gia tăng cường khả năng tiêu hoá, hấp thụ như xơ tiêu hoá, enzyme, DHA, EPA…

- Dư lượng các kháng sinh và các hoá chất khác: Chloramphenicol, các dẫn xuất Nitrofurans, Malachites, nhóm Fluoroquinolones, nhóm Sulfonamides, nhóm Tetracyclines,… trong thực phẩm, thuỷ hải sản…

- Dư lượng thuốc BVTV: Họ Chlor, họ Phospho, họ Cúc, họ Carbamate; dư lượng thuốc diệt nấm, diệt cỏ.

- Dư lượng kim loại nặng: As, Pb, Hg, Cd, Cu, Fe, Zn, Cr, Mn, Ni, Se…

Phân tích các chỉ tiêu vi sinh gây bệnh trong thực phẩm, thủy sản, sản phẩm thủy sản, nông sản thực phẩm nhằm đánh giá tình trạng vệ sinh, tình trạng ô nhiễm, ngộ độc về mặt vi sinh như: tổng số vi sinh vật, Coliform, E.coli, Enterobacteriaceae, Staphylococcus aureus…

Phân tích các chỉ tiêu vi sinh trong chế phẩm sinh học như: Bacillus subtilis, Lactobacillus.

Phân tích biến đổi gen (GMO) trong thực phẩm, kiểm nghiệm DNA động vật (gà, bò, dê, cừu…) trong thực phẩm.

- Dư lượng hormone tăng trưởng động vật (Clenbuterol, Salbutamol, DES…), dư lượng hormone tăng trưởng thực vật (Gibberellic acid, α-NAA, β-NOA…)

- Độc chất: PCB, PAH, Dioxin, Furan, Melamin, DEHP…

- Độc tố sinh học biển: DSP, PSP, ASP và các độc tố khác: Mycotoxin (Aflatoxin, Ochratoxin A, DON, Zearalenon,…) trong ngũ cốc, sữa; 3-MCPD trong nước tương; Histamin trong cá, nước mắm…

- Kiểm nghiệm chất lượng thực phẩm theo quy định cuả Bộ Y tế.

- Sản phẩm công nghiệp: (Nhựa, sơn, xăng dầu, hóa chất công nghiệp, đồ chơi trẻ em, hàng mỹ nghệ, gốm sứ,…):

+ Nguyên liệu, bán thành phẩm, thương phẩm, hàng hóa xuất nhập khẩu

+ Hóa chất công nghiệp, xăng dầu, nhựa, sơn, chất kết dính, phụ gia công nghiệp…

+ Mỹ phẩm, hương liệu và tinh dầu.

+ Đồ chơi trẻ em.

+ Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm theo quy định của Bộ ngành có liên quan.

- Thức ăn gia súc:

+ Kiểm tra chất lượng nguồn nguyên liệu và thành phẩm thức ăn gia súc.

+ Phân tích thành phần các chất trong thức ăn gia súc như đạm, béo, amino acid, acid béo, vitamin, giá trị năng lượng, khả năng tiêu hoá…

+ Phân tích các nguyên tố vi lượng và các kim loại nặng.

Phân tích các chỉ tiêu vi sinh trong thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản như: Coliform, E. coli, Staphylococcus aureus, Clostridium perfringens, Salmonella 

+ Phân tích các chất chống oxi hoá (BHT, Ethoxyquin…)

+ Kiểm nghiệm các chất kháng sinh, hoá chất cấm hoặc hạn chế sử dụng trong thức ăn gia súc như Chloramphenicol, Tylosin, Malachite green, Lincomycin, Tetracycline theo quy định của các cơ quan quản lý.

+ Phân tích các độc tố vi nấm (Aflatoxin, Zearalenon…)

- Dược phẩm:

+ Định tính và định lượng các chỉ tiêu trong nguyên liệu dược và thành phẩm theo yêu cầu của các dược điển Việt Nam và quốc tế (BP, USP, EP, JP…).

+ Phân tích các tạp chất liên quan, dung môi tồn dư, kim loại nặng, hàm lượng ẩm, hàm lượng tro… trong các sản phẩm dược phẩm theo yêu cầu của các dược điển Việt Nam và quốc tế (BP, USP, EP, JP…).

+ Phân tích các chỉ tiêu trong dược phẩm theo phương pháp tiêu chuẩn của khách hàng.

- Môi trường (Đất, nước, không khí, chất thải…):

+ Thực hiện quan trắc và phân tích các chỉ tiêu môi trường nước (Nước mặt, nước ngầm, nước thải...), môi trường không khí, môi trường đất, chất thải rắn, môi trường sinh thái và tiếng ồn;

+ Phân tích & đánh giá chất lượng nước: Nước thải, đất, bùn, chất thải rắn theo tiêu chuẩn TCVN 5945:2005; TCVN 5502:2003, 6772-2000; QĐ-BYT: 1329/2002… bằng nhiều phương pháp khác nhau theo yêu cầu của của khách hàng (DIN, ISO, EPA, TCVN, ASTM, SM…), gồm các chỉ tiêu như: BOD5, COD, TOC, As, Hg, Cd, dư lượng thuốc trừ sâu, PAH, PCB, dioxin, Tổng Coliforms, Salmonella, Shigella

+ Phân tích và đánh giá chất lượng không khí, khí thải, ô nhiễm không khí theo các QCVN.

+ Tham gia, phối hợp thực hiện các đề tài, dự án về môi trường;

- Tài nguyên:

Phân tích các nguyên tố kim loại trong hợp kim, than đá, khoáng sản, đất đai và các sản phẩm công nghiệp theo các tiêu chuẩn AOAC, ISO, DIN,… và theo các tiêu chuẩn khác theo yêu cầu của khách hàng.

- Vi sinh:

+ Phân tích các chỉ tiêu vi sinh gây bệnh trong thực phẩm, thủy sản, sản phẩm thủy sản, nông sản thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản, nước uống, nước sinh hoạt, nước thải, các sản phẩm mỹ phẩm… nhằm đánh giá tình trạng vệ sinh, tình trạng ô nhiễm, ngộ độc về mặt vi sinh như: tổng số vi sinh vật, Coliform, Coliform phân, E.coli, Enterobacteriaceae, Staphylococcus aureus, Salmonella…

+ Phân tích các chỉ tiêu vi sinh trong chế phẩm sinh học như: Bacillus subtilis, Lactobacillus.

+ Phân tích biến đổi gen (GMO) trong thực phẩm, kiểm nghiệm DNA động vật (gà, bò, dê, cừu…) trong thực phẩm, thức ăn chăn nuôi.

v Đào tạo ngắn hạn và theo yêu cầu khách hàng (chuyển giao các quy trình kỹ thuật kiểm tra chất lượng)

+ Công ty TNHH phân tích kiểm nghiệm Việt Tín với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực đào tạo, thường xuyên cập nhật những phương pháp kiểm nghiệm và các ứng dụng mới trong các lĩnh vực cùng với thiết bị máy móc hiện đại và đồng bộ. Việt Tín thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu để giúp các Doanh Nghiệp nâng cao năng lực kiểm soát chất lượng sản phẩm hàng hóa và tự thiết lập hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO/IEC 17025.

+ Trong chương trình đào tạo của công ty, học viên được học lý thuyết và thực hành song song dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia trong các lĩnh vực, được tiếp cận với các phương pháp mới nhất. Nhờ đó, học viên sẽ được củng cố về kiến thức cũng như kỹ năng thực hành. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được Công ty TNHH Phân Tích Kiểm Nghiệm Việt Tín cấp giấy chứng nhận về khóa học.

+ Nội dung đào tạo và thời lượng khóa học có thể thay đổi linh hoạt tùy theo nhu cầu của quý khách. Ngoài ra, Tổ chức/ Doanh nghiệp nào đăng ký đào tạo 2-3 học viên thì sẽ được ưu đãi về học phí: Học viên thứ 2 giảm 5% và học viên thứ 3 giảm 10%.

+ Để đăng kí xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào mẫu phiếu đăng kí đính kèm, gửi qua fax, email hoặc gửi trực tiếp đến Công ty TNHH Phân Tích Kiểm Nghiệm Việt Tín qua Bưu điện.

- Chương trình đào tạo theo yêu cầu của khách hàng:

Ngoài các khóa học trong chương trình đào tạo chuyên sâu, Công ty TNHH Phân Tích Kiểm Nghiệm Việt Tín còn thiết kế các khóa học theo yêu cầu riêng của Tổ chức/ Doanh nghiệp cũng như nhu cầu học của các học viên, được tổ chức tại phòng thí nghiệm của các Tổ chức/ Doanh nghiệp hay phòng thí nghiệm của Công ty TNHH Phân Tích Kiểm Nghiệm Việt Tín.

± Giới thiệu đội ngũ giảng viên:

Đội ngũ giảng viên của công ty là những chuyên gia đầu ngành, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, kiểm tra chất lượng, quản lý chuyên môn.

  • Giáo sư Chu Phạm Ngọc Sơn: Giáo sư là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sắc ký, ứng dụng trong phương pháp dư lượng độc tố, thành phần chất lượng. Giáo sư có kinh nghiệm hơn 55 năm trong nghiên cứu, phát triển và đào tạo…
  • - PGS.TS Nguyễn Văn Đông: Giảng viên Đại học chuyên sâu ngành phân tích kiểm tra chất lượng, có nhiều công trình nghiên cứu, phát triển và đào tạo trong lĩnh vực phân tích kiểm nghiệm.
  • Tiến sĩ Diệp Ngọc Sương: Có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và quản lý chất lượng, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực quang phổ.
  • Tiến sĩ Phạm Thị Ánh: Có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo, chuyển giao quy trình kiểm tra chất lượng, chuyên gia về lĩnh vực sắc ký.
  • Thạc sĩ Nguyễn Thành Vinh: Một chuyên gia trong lĩnh vực quản lý chất lượng môi trường, công nghệ xử lý ô nhiễm môi trường… Giảng viên lĩnh vực quản lý, phân tích chất lượng môi trường.
  • Thạc sĩ Nguyễn Văn Tâm: Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích kiểm nghiệm, gần 10 năm là giảng viên của EDC – HCM, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý thống kê ứng dụng trong hóa phân tích.
  • Thạc sĩ Huỳnh Ngọc Trưởng: Trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm nghiệm vi sinh.
  • - Kỹ sư Diệp Thị Lan: Chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực quản lý chất lượng phòng kiểm nghiệm vi sinh, ISO 17025…
  • - Cùng đội ngũ các cán bộ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp làm việc tại phòng thí nghiệm.

v Quan trắc môi trường, phân tích đánh giá chất lượng môi trường (Đất, nước, không khí, chất thải các loại…)

vimcert2

 

vimcert1

+ Thực hiện quan trắc và phân tích các chỉ tiêu môi trường nước (Nước mặt, nước ngầm, nước thải...), môi trường không khí, môi trường đất, chất thải rắn, môi trường sinh thái và tiếng ồn;

+ Phân tích & đánh giá chất lượng nước-nước thải, đất, bùn, chất thải rắn theo tiêu chuẩn TCVN 5945:2005; TCVN 5502:2003, 6772-2000; QĐ-BYT: 1329/2002… bằng nhiều phương pháp khác nhau theo yêu cầu của của khách hàng (DIN, ISO, EPA, TCVN, ASTM, SM…), gồm các chỉ tiêu như: BOD5, COD, TOC, As, Hg, Cd, dư lượng thuốc trừ sâu, PAH, PCB, dioxin …

+ Phân tích và đánh giá chất lượng không khí, khí thải, ô nhiễm không khí theo các QCVN.

+ Tham gia, phối hợp thực hiện các đề tài, dự án về môi trường;

+ Phân tích các nguyên tố kim loại trong hợp kim, than đá, khoáng sản, đất đai và các sản phẩm công nghiệp theo các tiêu chuẩn AOAC, ISO, DIN… và theo các tiêu chuẩn khác theo yêu cầu của khách hàng.

v Dịch vụ tư vấn về hệ thống chất lượng phòng kiểm nghiệm, tư vấn trang thiết bị kỹ thuật phòng thí nghiệm, tư vấn thiết lập hồ sơ chứng nhận PTN đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực môi trường (Vimcert)…

Các tin khác

vilasssssssss

vc1

 

Khách hàng tiêu biểu

Địa chỉ: PTN&PNM: 39A đường số 4, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM.

Điện thoại: (028) 3827 7986/ (028) 3829 7174 -

Fax: (028) 3824 7013

Email: ktclviettin@gmail.com  Liên hệ